Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!

Ắc quy nhập khẩu

H

hungbacklink

New member
Tham gia
8 Thg 6 2022
Bài viết
6
phanphoiacquynhapkhau.vn là đại lý ắc quy nhập khẩu số 1 tại Vũng Tàu.
Chuyên cung cấp các dòng ắc quy nhập khẩu thương hiệu lớn như : HOPPECKE, FIAMM, SAFT, ALCAD, EXIDE, C&D TECHNOLOGIES, ODYSSEY, OPTIMA, TROJAN, YUASA.
Và các dạng ắc quy nhập khẩu như: Ắc quy châm nước, Ắc quy không cần bảo dưỡng ( MF - Maintenance Free ), Ắc quy khí kín ( AGM - Absorbent Glass Mat ), Ắc quy Gel, Ắc quy 100% Gel, Ắc quy khô....
Xem các dòng ắc quy nhập khẩu tại https://www.phanphoiacquynhapkhau.vn/
Sử dụng cho cắc thiết bị điện, cho xe hơi, làm bộ lưu điện.
Các thiết bị điện, đồ dùng điện luôn phải đối mặt với trường hợp cúp điện đột ngột hay dòng điện thay đổi không ổn định, làm cho tuổi thọ của chúng giảm nhiều hoặc có thể hư hại bất cứ lúc nào.
Sử dụng bộ lưu điện - Bộ lưu điện ( UPS ) sẽ cung cấp dòng điện ổn định - liên tục cho các thiết bị điện. Khi có trường hợp cúp điện hay dòng điện trong nhà mạnh -yếu thì các thiết bị điện không hề ảnh hưởng.
Bộ lưu điện sẽ giữ cho thiết bị điện hoạt động dù cho trong nhà bạn bị mất điện, cho đến khi nào các bình ắc quy trong bộ lưu điện thực sự hết năng lượng nhất là khi cần dùng điện trong trường hợp khẩn cấp, ví dụ nhà có trẻ nhỏ cần sử dụng thiết bị làm mát ( quạt, máy lạnh ) khi nhà đang bị mất điện.
 
N

noithatdep24h

Member
Tham gia
9 Thg 6 2022
Bài viết
44
Cho mình xin bảng giá với bạn ơi
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.
Top