Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!

cần tìm đại lý dầu nhớt, phân phối dầu nhớt VECTOR trên toàn quốc

  • Người khởi tạo timdailydaunhot
  • Ngày gửi
T

timdailydaunhot

New member
Tham gia
31 Tháng 5 2022
Bài viết
7
Đối với nhiều người sử dụng vẫn còn đánh giá thấp tầm quan trọng của dầu nhớt. Thay nhớt đúng định kỳ vẫn chưa được nhiều người quan tâm.
Hiện nay, đa số đời sống người dân đã được nâng cao, ai cũng sở hữu cho mình một chiếc xe máy của các hãng chính hãng như Honda, Yamaha, SYM,... Sang trọng hơn còn có Vespa,... Việc lựa chọn một sản phẩm tốt cho chiếc xe của mình là điều cần thiết. Các dòng nhớt giá rẻ trong tương lai sẽ không còn chỗ đứng trên thị trường khi thị trường ngày cáng siết chặt hơn về chất lượng, người tiêu dùng cũng thông thái hơn trong lựa chọn sản phẩm.
Chính vì vậy, Dầu NHớt VECTOR một sản phẩm của VIỆT NAM đã định hướng phát triển ngay từ ban đầu là một sản phầm dầu nhớt chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng, vượt các tiêu chuẩn đo lường của Mỹ, Nhật Bản để đem đến những sản phẩm dầu nhớt tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.
Các sản phẩm dầu nhớt xe máy VECTOR có đầy đủ các loại sản phẩm sử dụng cho xe số, xe tay ga, xe côn tay, xe 2 thì, các dòng nhớt lab, hộp số, nước làm mát...
Về chất lượng, chúng tôi tự tin khẳng định những sản phẩm dầu nhớt VECTOR là những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường, có thể so sánh với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu như Castrol, Shell, BP, Idelmistu...
Về giá thành sản phẩm, với các điều kiện yếu tố thương hiệu, sản phẩm trong nước, giá thành sản phẩm của chúng tôi thấp hơn một số dòng sản phẩm thương hiệu trên thế giới.
Về hệ thống phân phối: Hiện nay chúng tôi đang thực hiện hình thức phân phối độc quyền. Mỗi tỉnh thành là một nhà phân phối dầu nhớt xe máy duy nhất, nhằm đảm bảo thị trường, tạo điều kiện để các nhà phân phối phát triển.
Để làm nhà phân phối dầu nhớt VECTOR mảng xe máy thì phải làm như thế nào?
1 - Tỉnh thành đó vẫn còn đang trống, chỉ cần bạn gọi đến 0944790310 Mr.Dương chúng tôi sẽ xem qua khu vực tỉnh của mình có NPP chưa.
2 - Bạn chưa kinh doanh về dầu nhớt? không sao cả, chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển dần dần trong quá trình phân phối.
3 - Vốn kinh doanh bạn không cao? vẫn có thể làm được dầu nhớt xe máy, bạn có thể nhập những đơn nhỏ, khi nào bán được hàng thì hãy nhập mới, chứ không phải nhập hàng ào ạt.
4 - Doanh số bạn không cao? Chúng tôi không áp doanh số tháng ban đầu, việc ký hợp đồng doanh số tháng là sau khi NPP ổn định doanh số, có khả năng phấn đấu đạt doanh số tháng để được thưởng.
5 - Có trả hàng được không? Trong quá trình phân phối chúng tôi cam kết đổi trả hàng vs tất cả các sản phẩm.
Quý khách hàng có nhu cầu làm nhà phân phối dầu nhớt VECTOR.
CÔNG TY TNHH AKARA
Số 167/4E – Tân Hiệp 4 – Tân Hiệp – Hóc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1900.09.99.09
Phone:0944.790.310 - Mr.Dương (Area Sales Manager)

“HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC, NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU”
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.
Top