Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!

Cloramin B khử trùng, diệt khuẩn, xử lý nước

L

lacovina

New member
Tham gia
12 Thg 1 2023
Bài viết
6
Chloramine B xử lý nước, khử trùng

Công dụng
: Dùng trong phun khử trùng , xử lý nước

Thành phần : C6H5SO2NClNa.3H20

Đặc điểm : Dạng bột màu trắng

Quy cách : 25 kg/thùng

Xuất xứ : Trung Quốc

Chloramine B là loại thuốc sát trùng mạnh, tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn, vi-rút, nấm và nguyên sinh động vật gây bệnh trên động vật nuôi. Sử dụng theo liều lượng như sau:

Cách pha dùng khử trùng bề mặt :

Liều lượng pha: Cứ 0.25 gam Cloramine B pha trong 25 lít nước đối với các loại tẩy trùng bề mặt thông thường, thời gian cần thiết để làm sạch vi khuẩn và nấm trên bề mặt là 15 phút đến 30 phút. Tẩy trùng bề mặt đối với virus: pha 2 gam bột Chloramine B trong 100 ml nước (dung dịch nồng độ 2%) và thời gian để làm sạch virus của hóa chất này là khoảng 60 phút.

Tiêu độc, sát trùng trong vùng dịch bệnh:

• Tẩy trùng nguồn nước: pha 1g bột trong 100lít nước

• Pha dung dịch 2-3% (20-30g/lít nước sạch) phun trực tiếp vào khu vực muốn khử trùng. 1 lít dung dịch sau khi pha phun cho 5m2 nền, ngày 1 lần liên tục 3-5 ngày hoặc đến khi hết dịch.Quý khách vui lòng liên hệ:
Hoá chất nguyên liệu Lacovina
ĐT/Zalo: 0328.115529
 

Đính kèm

  • ^^^^^^^^cloramin b.jpg
    ^^^^^^^^cloramin b.jpg
    12.4 KB · Lượt xem: 0
Mua Bán Sỉ

Mua Bán Sỉ

Member
Tham gia
17 Tháng 5 2023
Bài viết
163
Chào các Bác. Bác nào đang quan tâm và tìm kiếm nguồn sỉ mặt hàng thời trang có thể tham khảo 1 số nhà cung cấp bên em nhé. Mẫu mã đa dạng, phong phú nhà cung cấp, giá cả ưu đãi. Chi tiết: https://muabansi.com.vn/thoi-trang-nu-m2.html Mời các bác cùng tham khảo và hợp tác!!
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.
Top