Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!

Cung cấp container kho chứa hàng chịu lực tốt cho các công trường xây dựng

H

Huy Thắng Container

New member
Tham gia
10 Thg 6 2022
Bài viết
4
Container kho, ngày nay đã không còn quá xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh – sản xuất, hay các nhà thầu xây dựng. Container kho đang dần được thay thế cho các nhà kho được xây dựng cố định, các kho chứa hàng hóa theo hình thức cũ. Đồng thời, loại hình nhà kho này có nhiều đặc điểm và tính năng ưu việt được nhiều người sử dụng đặc biệt ưa chuộng.

Nắm bắt được các nhu cầu đó, Công ty Huy Thắng Container đã và đang cung ứng ra thị trường sản phẩm Container kho đảm bảo chất lượng, có kết cấu vững chắc, phù hợp để sử dụng trong việc vận chuyển hàng và làm kho chứa hàng hóa.

Chúng tôi cung cấp ra thị trường cả loại container kho nguyên bản chất lượng trên 70% và container kho dựng bằng tôn trong nước. Đặc biệt, đối với loại container kho dựng, bạn có thể thoải mái lựa chọn hay đặt hàng theo ý tưởng riêng các loại container với nhiều kích thước và mẫu mã, tùy chọn khác nhau, tùy theo từng nhu cầu sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER HUY THẮNG

Km số 2 - Đại Lộ Thăng Long - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Tel: 0818 633 668 – Ms. Hoa

Page FB: https://www.facebook.com/bancontainervanphong.huythang
 
T

trungdoan29

New member
Tham gia
1 Thg 10 2022
Bài viết
5
thuê cotainer tính sao vậy chị
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.
Top