Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!

dầu nhớt VECTOR, kinh nghiệm phân phối dầu nhớt 0944790310

T

timdailydaunhot

New member
Tham gia
31 Tháng 5 2022
Bài viết
7
Dầu nhớt xe máy và kinh nghiệm khi phân phối dầu nhớt xe máy.
Dầu nhớt xe máy là sản phẩm dầu nhớt động cơ dân dụng được sử dụng cho xe máy trên thị trường Việt Nam. Hiện nay các sản phẩm dầu nhớt phục vụ cho xe máy được tách rời trở thành một mảng riêng trong kinh doanh thị trường. Những ưu thế khi kinh doanh dầu nhớt xe máy.
1. Thị trường khủng, sản lượng tiêu thụ cao.
Việt Nam có hơn 100 triệu chiếc xe máy còn đang hoạt động, bình quân mỗi tháng đều thay nhớt, đây là một nguồn tiêu thụ khổng lồ mà bất cứ đơn vị dầu nhờn nào cũng đều muốn chen chân vào trong đó có các dầu nhớt VECTOR.
2. Sản phẩm đơn giản, ít mã hàng, dễ quản lý.
Kinh doanh dầu nhớt xe máy khá thông dụng, sản phẩm dễ vào thị trường, khách hàng ít kén chọn sản phẩm. Máy móc xe máy cũng không đòi hỏi quá khắt khe về chất lượng sản phẩm, yêu cầu về kỹ thuật, công nghệ quá cao như các sản phẩm công nghiệp.
3. Vốn nhẹ, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm:
Dầu nhớt xe máy có rất nhiều sản phẩm phẩm thương hiệu, dễ dàng tìm được nguồn cung cấp trên toàn quốc. mỗi sản phẩm dầu nhớt cũng không có giá quá cao, dễ dàng tìm được nguồn kinh doanh.
4. Sản phẩm không có hạn sử dụng, dễ quản lý, ít hư hỏng.
Dầu nhớt là sản phẩm không cháy nổ, dễ bảo quản, ít hư hỏng, ko có hạn sử dụng. Chính vì vậy nên dễ dàng lưu kho bãi, phát triển kinh doanh.
5. Có thể kết hợp kinh doanh thêm các sản phẩm khác.
Kinh doanh dầu nhớt có thể kinh doanh thêm phụ tùng, săm lốp, nhông sên dĩa, ắc quy, bạc đạn... Các mặt hàng bổ trợ cho nhau để có thể phát triển kinh doanh.
Hiện vẫn còn rất nhiều tỉnh thành chưa có sự hiện diện của sản phẩm VECTOR, chúng tôi rất mong được hợp tác với các đơn vị, hy vọng mang đến những sản phẩm tốt nhất, lợi nhuận tốt cùng cơ hội kinh doanh đến nhà phân phối và người tiêu dùng.
Chúc quý khách hàng thành công trong quá trình phát triển kinh doanh.
CÔNG TY TNHH AKARA
Số 167/4E – Tân Hiệp 4 – Tân Hiệp – Hóc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1900.09.99.09
Phone:0944.790.310 - Mr.Dương (Area Sales Manager)

“HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC, NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU”
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.
Top