Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
C

ctysapa

New member
Tham gia
16 Thg 12 2022
Bài viết
7
Dipropylene Glycol LO+ (DPG) là sản phẩm dung chuyên dùng trong sản xuất hương liệu nước hoa, trong mỹ phẩm, trong sản xuất mặt nạ dưỡng ẩm...

Dipropylene glycol dpg

Dipropylene Glycol LO+ (DPG) là thành viên của nhóm hợp chất glycol (còn gọi là diol) với đặc trưng là hai nhóm −OH gắn với các nguyên tử carbon khác nhau trong phân tử. Đây là chất lỏng không màu, gần như không mùi, có thể hòa trộn trong nước, nhiệt độ nóng chảy cao và độc tính thấp.
  • Tên sản phẩm: Dipropylene Glycol LO+, DPG LO+
  • Quy cách: 215KG/PHUY
  • Xuất xứ: Thái Lan (Dow - Mỹ)
  • Giá: 0984 541 045 (Call - Zalo - Mr Niệm).
Tổng quan về sản phẩm
Dipropylene Glycol LO+ (DPG LO+) từ Dow là sản phẩm có độ tinh khiết cao, được sản xuất để sử dụng trong các ứng dụng mùi như là nước hoa và mỹ phẩm. Chất liệu, một sản phẩm chưng cất có độ tinh khiết lớn hơn 99,5%, là chất lỏng không có mùi, không màu, hòa tan trong nước và hút ẩm.
Loại DPG LO+ này được phát triển bởi Dow để đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất, những người đòi hỏi chất lượng cao phù hợp cho các sản phẩm nước hoa và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, mỹ phẩm,...

VAI TRÒ CỦA DIPROPYLENE GLYCOL TRONG MỸ PHẨM​

  • Là chất giữ ẩm và chất mang, đồng thời là dung môi và chất liên kết hiệu quả, giúp hòa trộn các thành phần vào nhau mà không gây ra biến đổi hóa học.
  • Tạo sự đồng nhất và phân bố đều của hoạt chất trong sản phẩm, cải thiện sự ổn định của nhũ tương.
  • Nhiệt độ nóng chảy cao của hợp chất (230,5oC) giúp sản phẩm không bị khô trong suốt thời gian sử dụng và bảo quản.
  • Tăng cường hấp thu hoạt chất qua da và tăng hiệu quả khi sử dụng.
  • Làm giảm độ nhớt cho công thức, tạo sự mềm mịn và dễ chịu khi thoa.
  • Thành phần này còn giúp che mùi cho sản phẩm, nhất là khi trong công thức có chứa hoạt chất mùi khó chịu, thường dùng trong sản phẩm có nhãn “fragrance-free”.
DPG LO+ là chất lý tưởng để sử dụng trong:
  • Nước hoa và mỹ phẩm.
  • Chăm sóc da (kem, kem, sản phẩm chăm sóc mặt nạ)
  • Thuốc khử mùi / chất chống nắng (roll-on, stick deodorants)
  • Chăm sóc tóc (dầu gội đầu, dầu xả, tạo kiểu, các sản phẩm làm màu)
  • Các sản phẩm cạo râu (kem, bọt, gel, nước sau cạo râu)
  • Sản phẩm tắm...
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.
Top