Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!

Giới thiệu công ty thiết bị tự động BẢO PHÁT

C

cuatudong

New member
Tham gia
29 Thg 7 2022
Bài viết
1
Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT

Công ty BẢO PHÁT ra đời năm 2010 là một trong những công ty quốc gia đầu tiên lấy tự động hóa cửa làm hoạt động chính. Nó bắt đầu hoạt động nhập khẩu các cơ chế của Ý và Đức, và một vài năm sau đó bắt đầu sản xuất thiết bị điện tử cho cửa và cổng tự động.

Nó hiện là một công ty trẻ và năng động, có nhiều kinh nghiệm cả trong lĩnh vực cửa kim loại, sản xuất riêng và tự động hóa. Chúng tôi có nhiều lựa chọn về cơ chế tự động hóa từ các nhà sản xuất tốt nhất, kết hợp với thiết bị điện tử của riêng chúng tôi. Nó mang lại độ tin cậy cao, đạt được qua nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng các thành phần từ các nhà sản xuất tốt nhất trên thế giới.

1659057554546

Trong những năm qua, những công trình lắp đặt quan trọng và uy tín đã được thực hiện, chẳng hạn như cổng tự động ở lối vào đường sắt của nhà máy. Gần đây hơn, hai mươi cửa trượt kính tự động đã được lắp đặt tại Trung tâm Mua sắm, với mặt trước bằng kính rộng tới bốn mươi mét, cao bốn mét.

Trong phần thiết bị điện tử, chúng tôi có thể nêu bật tính bảo mật cao của các máy phát bộ điều chế FM cũng như tính đơn giản và hiệu quả của các biện pháp kiểm soát truy cập của chúng tôi.

Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến trực tiếp, cung cấp các bộ dụng cụ và cơ chế có chất lượng tốt và dễ lắp ráp, cho phép khách hàng của chúng tôi thực hiện cài đặt mà cho đến nay chỉ có thể được thực hiện bởi các công ty chuyên biệt.

1659057565655

Để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc này, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp đầy đủ lời khuyên chuyên nghiệp cho khách hàng trực tuyến của chúng tôi, cả trực tuyến, qua điện thoại và tại chỗ, nếu cần; vì chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp tuyệt vời và một đội xe tải được trang bị hoàn hảo theo ý muốn của khách hàng. Tất cả những điều này cho phép khách hàng của chúng tôi, thông qua việc tự làm tại nhà, có được những cài đặt hoàn toàn chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

BẢO PHÁT cố gắng đóng góp nhiều nhất có thể vào sự bền vững trong tương lai của các hoạt động công nghiệp, đã cung cấp, vào năm 2020, một nhà máy điện quang điện trên mái nhà của ngành công nghiệp, sản xuất nhiều năng lượng sạch hơn nhiều so với mức tiêu thụ.

1659057577492

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ các điều kiện bán hàng, lô hàng, thuế, v.v., để tận hưởng các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn với sự hiểu biết tốt.

Đồng thời, chúng tôi mời bạn gửi cho chúng tôi, thông qua phần "Gợi ý", tất cả những câu hỏi mà bạn muốn cho chúng tôi biết, chúng tôi cảm ơn bạn trước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT​

  • Điện thoại: 0904 668 997 – 0983 04 21 39
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: Automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.
Top