Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!

Mật rỉ đường - xử lý nước thải

G

Gree_Bông

Member
Tham gia
2 Thg 11 2022
Bài viết
31
CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TẦM NHÌN XANH (GREE) chuyên cung cấp sỉ , lẻ các sản phẩm hóa chất, vật liệu lọc xuất xứ Việt Nam, Châu Á, Châu Âu ( Anh, Pháp, Mỹ…) trong xử lý nước thải và môi trường. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất, vật liệu lọc, chúng tôi tự hào đem đến quý khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Ngoài ra đến với GREE, quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến xử lý nước thải và môi trường. Và Sản phẩm CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TẦM NHÌN XANH (GREE) giới thiệu đến quý khách sau đây:

Mật rỉ đường (Việt Nam):

Picture31
Mật rỉ là một phụ phẩm của ngành sản xuất đường, là sản phẩm cuối cùng của quá trình sản xuất đường mà từ đó đường không còn có thể kết tinh một cách kinh tế nữa bởi các công nghệ thông thường.

ỨNG DỤNG:

Trong xử lý nước thải: Nguồn dinh dưỡng bổ sung cho vi sinh trong quá trình xử lý hiếu khí tại các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp nghèo dinh dưỡng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm chuyên dùng xử lý nước thải, xử lý khí thải. Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TẦM NHÌN XANH (GREE)

Địa chỉ: 130 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028)38279706 – 0981687909
Email: kinhdoanh@gree-vn.com
Website: http://www.gree-vn.com/cong-nghe-xu-ly-nuoc-thai-gree
Facebook: Đăng nhập Facebook

Xem thêm về Công nghệ xử lý nước thải của công ty môi trường KWI

Tag: Công ty môi trường, xử lý nước thải, xử lý khí thải, thiết bị môi trường
 
thaotrieuan

thaotrieuan

Member
Tham gia
13 Thg 4 2022
Bài viết
51
Tuy nhiên, tính năm tam tai để mình phòng tránh chứ không phải sợ hãi, chùn bước, không dám chớp lấy cơ hội của bản thân mình. Giả dụ biết mình gặp năm tam tai nhưng cơ hội khởi nghiệp tốt đến mà sẵn sàng từ chối thì đó chính là một sự thất bại lớn. Tính năm tam tai không phải để bạn hoảng hốt mà để mọi người bước đi về phía trước cẩn trọng, vững vàng hơn mà thôi. Vì ai mà chẳng phải trải qua vận hạn dù là người sinh ra trong gia đình nghèo khó hay phú quý vì vận hạn không trừ một ai. Nhiều khi trải qua khó khăn hoạn nạn con người lại có thành công bền chắc hơn là khi trải qua quá nhiều điều thuận lợi. Bán máy lạnh âm trần panasonic giá sale cuối năm
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.
Top