Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!

nhà phố thương mại t&t city millennia giá đang hot từng ngày

T

tuankiet

New member
Tham gia
2 Thg 7 2022
Bài viết
10
nhà phố thương mại t&t city millennia giá đang hot từng ngày
nhà phố t&t millennia city thương mại đạt tỷ lệ hấp thụ cao nhất với 60%. Các dự án hưởng lợi từ hạ tầng giao thông cải thiện, và đường đang khởi công mở rộng 40m nên giá bán đợt đầu đang hot và các chương trình chiết khấu siêu linh hoạt.

Là khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, hiện đại của khu vực t&t millennia city đang chào bán 5 đến 6.7 tỷ/căn, KH có thể sở hữu nhà phố thương mại mặt tiền đường lộ giới 20m, 100% sản phẩm có sổ hồng riêng, mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi lựa chọn an cư và đầu tư tại dự án t&t city millennia.

dự án t&t millenni city nằm liền kề khu công nghiệp long Hậu tiện kinh doanh sinh lời cao, quy hoạch, đáp ứng nhu cầu ở thực… là lợi thế của nhà phố, shophouse thương mại, biệt thự. Trong các sản phẩm bất động sản liền thổ,

Khải Hoàn Land độc quyền phân phối dự án T&T City Millennia,
Ngân hàng SHB cho vay 70%, CĐT hỗ trợ 15 tháng nợ gốc và lãi suất 0%
Khách hàng ưu tiên chọn căn nhà phố – biệt thự – shophouse như ý và vị trí đẹp.
Quà tặng cho KH mua hôm nay 02 chỉ vàng
KH dể mua, dể bán, trả góp cũng dễ dàng,
PKD 0979787047 nhận bảng giá mới KH chọn căn đẹp tại dự án
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.
Top