Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
V

vubachvu

Member
Tham gia
11 Thg 8 2022
Bài viết
36
Trung tâm điện lạnh Hoàng Bách chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Cầu Diễn…Và khu vực lân cận…Phục vụ uy Tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý…. Khi quý khách gọi đến trung tâm Bách Khoa để được phục vụ sửa điều hòa tại nhà, và nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cũng có bắt bệnh online qua điện thoại và sau 15 đến 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn để tiến hành dịch vụ sửa chữa điều hòa.

Sửa Điều Hòa Tại Cầu Diễn uy tín 0978850989

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Cầu Diễn uy tín chất lượng phục vụ 24/24.

Sửa điều hòa Bách Khoa luôn hiểu rõ “thời gian là vàng”của quý khách. Chính vì vậy, khi quý khách tìm đến dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành nhanh chóng các thủ tục, hàng hóa, nhân viên để phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất. Kèm theo đó, các chế độ bảo hành về lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng nạp gas điều hòa thường dài hạn. Các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ nhất.

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tất cả các loại điều hòa: Daikin, Panasonic, LG, Nagakawa, Samsung, Toshiba, Midea,…và Các sản phẩm điều hòa công nghệ mới inverter.

Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết trong nghề nhanh chóng sửa mọi lỗi gặp phải ở điều hòa nhà bạn từ đơn giản cho đến phức tạp.

Chuyên sửa chữa các sự cố thường gặp phải ở điều hòa như

Điều hòa không hoạt động;

Điều hòa hoạt động nhưng không lạnh sâu, gió yếu;

Điều hòa chạy nhưng không lạnh;

Điều hòa có hoạt động nhưng lúc lạnh lúc không hoặc bị đóng ngắt liên tục;

Máy điều điều hòa bị hết gas;

Máy điều hòa bị chảy nước;

Máy điều hòa phát ra tiếng kêu lạ khi chạy;

Máy điều hòa không nhận điều khiển...
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.
Top