Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!

Thông báo thay đổi quy định xin visa du lịch Hàn Quốc từ 01/06/2023

T

thanhnienmoi12

Member
Tham gia
27 Thg 12 2022
Bài viết
160
Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc thông báo thay đổi quy định xin visa du lịch Hàn Quốc loại C3 cho người Việt Nam nhằm tạo thu hút khách du lịch.
thay-doi-quy-dinh-xin-visa-han-quoc-tu-01062023.jpg

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch Việt Nam, Chính phủ Hàn Quốc thay đổi một số quy định xin visa du lịch Hàn Quốc cho người Việt Nam. Những chính sách với hy vọng thu hút khách du lịch từ Việt Nam.

Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại TPHCM đã ra thông báo thay đổi quy định xin visa du lịch Hàn Quốc như sau:

Nội dung thay đổi chính:

- Bỏ và giản lược hồ sơ liên quan đến công ty Việt Nam và Hàn Quốc.

- Bỏ hồ sơ chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm ngân hàng trong trường hợp nộp hồ sơ xin visa thông qua công ty du lịch (gồm cả công ty được chỉ định và công ty đăng ký).

- Trường hợp không nghề nghiệp bổ sung hồ sơ chứng minh năng lực tài chính bằng tài sản cá nhân.

- Giản lược hồ sơ đối với đối tượng chuyên môn

• Giấy tờ chứng minh cư trú, ,,,

* Áp dụng từ ngày 01.06.2023

* Hồ sơ cụ thể cho mỗi đối tượng xin visa vui lòng tham khảo theo hướng dẫn trên trang web của Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp. HCM tại mục [Lãnh sự/ thị thực – Các loại visa – Visa du lịch].


Những thay đổi này sẽ làm giảm thời gian và công sức cho khách hàng khi nộp đơn xin visa tại Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp. HCM. Chẳng cần phải lo lắng về việc chuẩn bị hồ sơ quá nhiều, các du khách chỉ cần tập trung vào kế hoạch du lịch của mình và đáp ứng các yêu cầu còn lại để xin visa thành công.

Bạn muốn xin visa Hàn Quốc dễ dàng hơn hãy liên hệ ngay với dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi giúp khách hàng xin visa Hàn Quốc diện du lịch nhanh và tỷ lệ đậu visa 99%.

Chúng tôi cung cấp trọn gói: xin visa du lịch Hàn Quốc, vé máy bay đi Hàn Quốc, Tour du lịch Hàn Quốc, đặt phòng khách sạn tại Hàn Quốc, bảo hiểm du lịch Hàn Quốc,…

Vui lòng liên hệ:

- Dịch vụ visa Hàn Quốc: Ms Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178

- Vé máy bay đi Hàn Quốc: Ms Dung – Viber, Zalo 0934.574.577
CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Xin cảm ơn!
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.
Top