Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!
leo

leo

Leonardo da vinci
Thành viên BQT
Tham gia
24 Thg 3 2022
Bài viết
5
Hiện nay diễn đàn rao vặt không còn nhiều như trước kia nữa vì nhiều trang TMĐT ra đời như Lazada, Shoppe, Tiki,... và các người làm kinh doanh cũng mở gian hàng trên đấy, và họ chỉ bỏ ra chút tiền để chạy quảng cáo Google, Facebook,... là ra đơn hàng.

Nhưng không vì thế mà diễn đàn rao vặt lại thiếu quan trọng với những người làm SEO, ngoài các doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể muốn đánh nhanh rút gọn thì những người còn lại vẫn muốn 1 thương hiệu uy tín, và 1 website giới thiệu về sản phẩm, công ty. Vì thế nghề SEO hiện nay cũng vần còn quá hot và diễn đàn rao vặt là thành phần không thể thiếu đối với những người SEOER.

Dien dan rao vat mien phi

Như mình đã nói ở phần đầu, hiện nay diễn đàn rao vặt không còn nổi như xưa nữa, cũng chết khá nhiều vì không còn nhu cầu quá nhiều. Hoặc nếu có thì chỉ là diễn đàn rao vặt đăng bán mặt hàng ( cái này thì không tốt cho SEOER ). Vì thế những diễn đàn chất lượng, lượng truy cập đông, cho phép chèn link hiện nay phải nói là khá hiếm.

Hiếm chứ không phải là không có, vì thế hôm nay mình muốn giới thiệu mọi người 1 vài diễn đàn rao mặt miến phí cho phép chèn link vào bài viết. Mọi người chỉ cần tuân thủ theo quy định của mỗi diễn đàn, và không spam thì tài khoản trên các forum rao vặt này luôn luôn sống tốt.

https://raovat247.edu.vn
https://raovatchat.com/
https://raovatpro.com

Với 3 trang forum miễn phí trên đây thì chắc chắn sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc quảng bá sản phẩm, hình ảnh của công ty, cá nhân mình. Hy vọng với 1 vài trang diễn đàn rao vặt này giúp ích được công việc SEOER của mọi người dễ thở hơn phần nào.
 
Sửa lần cuối:
Mua Bán Sỉ

Mua Bán Sỉ

Member
Tham gia
17 Tháng 5 2023
Bài viết
156
Chào Anh/Chị,
Bên em có cộng đồng và website về nguồn hàng sỉ trong đó có nhiều nhà cung cấp chuyên cung cấp sỉ sll các loại mặt hàng thời trang. Giá cả ưu đãi, sản lượng ổn định. Thông tin được cập nhật liên tục.

Chi tiết Anh/Chị tham khảo tại: https://muabansi.com.vn/thoi-trang-nu-m2.html

Mời Anh/Chị cùng tham khảo và hợp tác!!
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.
Top