Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và gửi tin nhắn riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!

Tư vấn kinh doanh dầu nhớt xe máy.

  • Người khởi tạo timdailydaunhot
  • Ngày gửi
T

timdailydaunhot

New member
Tham gia
31 Tháng 5 2022
Bài viết
7
Tư vấn kinh doanh dầu nhớt xe máy.
1. Đăng ký kinh doanh:
Có thể sử dụng kinh doanh theo hình thức hộ gia đình, DNTN là có thể trở thành NPP cho một đơn vị dầu nhớt..
2. Chuẩn bị cơ sở vật chất:
Kinh doanh dầu nhớt xe máy theo hình thức phân phối thì không nhất thiết phải mặt tiền đường lớn, dân cư đông đúc, chỉ cần có kho bãi thoáng mát, tiện sắp xếp hàng hóa, địa điểm dễ di chuyển hàng hóa đi ra ngoài.
Nếu ban đầu kinh doanh thì chưa cần thiết phải có nhân viên, có điều kiện thì nên sắm sửa một chiếc xe tải nhỏ để dễ dàng vận chuyển hàng hóa tới khách hàng.
3. Tìm nguồn sản phẩm:
Cần tìm đơn vị cung cấp uy tín, có nhà máy sản xuất rõ ràng, giảm thiểu thông qua đơn vị cung cấp trung gian để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ nhà cung cấp. Sản phẩm phải uy tín, mẫu mã tốt, chất lượng được kiểm chứng để có thể mua bán lâu dài, sản phẩm chính là bộ mặt của bạn sau này khi đi ra thị trường kinh doanh.
4. Tiến hành tìm kiếm thị trường.
Đầu tiên, không cần phải nhập hàng với số lượng lớn, chỉ cần nhập trước ít sản phẩm và đầy đủ các loại để có thể đi chào hàng, làm quen với khách hàng. sau thời gian kinh doanh tìm hiểu thị trường, xác định được định hướng sản phẩm thì hãy bắt tay vào phát triển mạnh.
5. Quản lý công nợ khách hàng:
Việc kinh doanh luôn nảy sinh công nợ trong quá trình phân phối, tốt nhất không nên ký gửi tràn lang sản phẩm. Sao cho công nợ trên thị trường bằng hoặc ít hơn sản lượng mua bán là tốt nhất.
6. Tập trung phát triển một sản phẩm:
Việc lựa chọn mua bán nhiều sản phẩm dầu nhớt một lượt sẽ ảnh hưởng đến doanh số, sản lượng các loại đều không đạt, tài chính bị cắt xẻ chia đều cho các đơn vị cung cấp khác nhau.
7. Khi bắt đầu ổn định thị trường, sản lượng có dấu hiệu bão hòa thì nên mở thêm các dòng sản phẩm bổ trợ như Săm lốp, phụ tùng, ắc quy,... để tăng thêm lợi nhuận.
8. Tuyển nhân viên khi cần thiết.
Khi thị trường đã đầy, phải có những công việc phụ trợ cần bàn giao cho người khác để tập trung phát triển sau như quản lý kho, tài chính như kế toán, thủ kho, giao hàng... để tập trung vào kinh doanh và phát triển thị trường.
9. Luôn tìm kiếm khách hàng mới, đơn vị mới và có những hình thức khuyến mãi, hỗ trợ, tặng phẩm đặc biệt để khách hàng gắn bó với mình.
10. Sẵn sàng tìm hiểu các đơn vị mới, nằm bắt nhu cầu thị trường để lựa chọn sản phẩm.
Chúc quý khách hàng thành công trong quá trình phát triển kinh doanh.
CÔNG TY TNHH AKARA
Số 167/4E – Tân Hiệp 4 – Tân Hiệp – Hóc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1900.09.99.09
Phone:0944.790.310 - Mr.Dương (Area Sales Manager)

“HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC, NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU”
 
Chú ý !!!
Vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn và sử dụng Tiếng Việt có dấu khi tham gia thảo luận trên diễn đàn. Nghiêm cấm spam link dưới mọi hình thức.
Top